[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Đến với chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ biển LED hiện nay. LED (viết tắt của light emitting diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có các sợi dây tóc ở giữa, biển LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn và tỏa nhiệt ít hơn.

Ưu Điểm :

 • Ánh sáng đèn Led đa dạng.
 • Thân thiện với môi trường
 • Giá rẻ, tiết kiệm
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
 • Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu
 • Như đã nói: tác dụng chính của nó là hiển thị thông điệp chính xác thông tin của doanh nghiệp đến người dùng một cách sinh động nên biển đèn led cũng như đèn led ma trận hay được sử dụng trong ngân hàng, tiệm vàng để hiển thị tỷ giá hối đoái, biển chào mừng ở các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng đồ điện tử, bảng hiển thị thời gian, ngày giờ.Nếu để bên ngoài cửa hàng treo trên cao sẽ có tác dụng thu hút người đi đường vào buổi tối bởi ánh đèn đa sắc được chuyển đổi giữa các màu khác nhau.Còn nếu để ban ngày thì vẫn sáng mạnh (đây cũng là một trong những điểm mạnh của đèn led). Chẳng qua để vào buổi tối thì nhìn sẽ đẹp hơn.
Đọc thêm >>  Thiết kế bảng hiệu quán cà phê đẹp, giá rẻ

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT HOÀNG GIA:

 •  Sản phẩm biển quảng cáo đèn LED
  + Biển đèn Led (Light Emitting Diode – điốt phát quang) sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)
  + Quảng cáo bằng biển đèn Led sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc.

MẪU THIẾT KẾ BIỂN LED ĐẸP, BỀN, GIÁ RẺ: