[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Công dụng của sàn gỗ, trần gỗ

Ván gỗ có thể lát sàn hay làm đồ nội thất trong nhà dùng để ốp trần nhà tạo không gian sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên khi thi công ốp trần gỗ, sàn gỗ đòi hỏi về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Vì thế thợ thi công lắp trần gỗ phải được đào tạo bài bản, kỹ càng mới có thể đảm đương được vai trò này.

Hiện nay, lót sàn gỗ, ốp trần gỗ đang là xu hướng thịnh hành ở mỗi gia đình, hầu hết các gia đình có điều kiện hoặc khá giả đều lựa chọn sàn gỗ và ốp trần gỗ cho ngôi nhà của họ. Để có thể hoàn chỉnh được một Sàn gỗ, trần gỗ đẹp, bền, chắc chắn và an toàn thi đòi hỏi kinh nghiệm của thợ thi công lắp đặt phải dày dặn kỹ lưỡng.

Ốp trần gỗ công nghiệp trong nhà

 

Quy trình thi công

Để có được một, sàn gỗ trần gỗ hoàn hảo người thợ thi công phải trải qua các bước như sau:
Bước 1: Công đoạn đầu tiên Công ty chúng tôi sẽ nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Khi khách hàng có yêu cầu lắp trần hoặc sàn gỗ, nhân viên công ty sẽ nhận đơn đặt hàng và chốt đơn sau đó sẽ đến kiểm tra cụ thể.
Bước 2: Tiến hành  đến hiện trạng đo đạc, khảo sát và tư vấn. Nhân viên kỹ thuật và thợ thi công có kinh nghiệm sẽ đến khảo sát tình hình trần, sàn cần ốp gỗ và tư vấn cho gia chủ những điều cần thiết và cần biết khi lắp đặt trần, sàn gỗ , có thể là ốp trần phẳng, ốp trần nghệ thuật đòi hỏi trang trí có độ khó chi tiết cao.
Bước 3:  Lên demo hệ thống trần, sàn. Sau khi khảo sát thực tế công ty chúng tôi sẽ lên demo tổng thể những điều cần thiết trước khi bắt tay ào công đoạn chính
Bước 4:  Bước tiếp theo chúng tôi Sửa đổi và duyệt thiết kế.
Bước 5:  Báo giá theo mẫu. Tùy vào từng loại gỗ khách hàng chọn công ty chúng tôi sẽ liên hẹ với khách hàng và báo giá gỗ cũng như trao đổi về giá thi công lắp đặt. Ưu điểm của thi công lắp đặt trần gỗ của công ty chúng tôi đó chính là giá thi công lắp đặt rẻ và chất lượng.
Bước 6:  Nhận tạm ứng và thi công. Khi thi công lắp đặt chúng tôi cần gia chủ tạm ứng trước để bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ thi công theo đúng những gì khách hàng và công ty đã cũng trao đổi với nhau.
Bước 7:  Bước cuôi cùng đó chính là lắp đặt và quyết toán. Bước hoạn thiện cuối cùng, nếu khách hàng chưa hài lòng về quá trình thi công chúng tôi có thể sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng, để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giá thi công sàn gỗ trần gỗ và nội thất

Liên hệ báo giá

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số (zalo) 098-7777-098 để chúng tôi khảo sát, thiết kế (miễn phí) và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất, bền nhất trên thị trường và cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách.

Ốp trần gỗ công nghiệp ngoài trời

 

Đọc thêm >>  Thiết Kế Phòng Karaoke Đẹp, Hiện Đại tại Bình Dương
Bao gồm tất cả các quá trình thi công từ đầu đến cuối khách hàng có thể yên tâm về cả giá cả lẫn chất lượng thi công mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Công ty chúng tôi là công ty uy tín nhiều năm nay với đội ngũ thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm sẽ không để khách hàng phản ánh về thái độ cũng như tay nghề trong quá trình làm việc. Hãy tin tưởng chúng tôi để chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng.

Bên cạnh đó,

Công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất bảng tên, bảng chức danh bằng gỗ cho nhiều công ty, giá vừa rẻ lại đẹp và sang trọng hơn cho doanh nghiệp.

Liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Xây Dựng Nội Thất Hoàng Gia

  • Địa chỉ: 1041, Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 098-7777-098 (Zalo)
  • Email: quangcaonoithathoanggia@gmail.com
  • Website: quangcaohoanggia.net
Đọc thêm >>  Thiết Kế Phòng Karaoke Đẹp, Hiện Đại tại Bình Dương

Hình ảnh tham khảo: