[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Hoàng Gia là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế nội thất và thi công nội thất của Hoàng Gia sẽ mang lại nhiều giá trị cho không gian của bạn.

Công ty chúng tôi đảm nhận và thi công rất nhiều loại hình dịch vụ để luôn đáp ứng tốt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Trong đó có:

1.Thi công gian hàng hội chợ

Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm?

Đọc thêm >>  Quảng Cáo Hoàng Gia thi công gương trang trí, gương điện cho căn hộ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, công ty chúng tôi thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triễn lãm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

thi công gian hàng hội chợ

hình 1: Thi công gian hàng hội chợ

2. Trang trí thiết kế showroom, shop

Khi đã có ý định kinh doanh, trưng bày sản phẩm, dù sản phẩm của bạn là gì thì việc thiết kế nội thất showroom, shopđều rất quan trọng. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

trang trí thiết kế showroom, shop

Hình 2: trang trí thiết kế showroom, shop

3. Trang trí nội thất nhà bếp

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thì căn phòng bếp là nơi bạn cùng gia đình quây quần bên nhau trò chuyện và ăn tối. Vì vậy, một gian bếp ấm cúng và tiện nghi sẽ góp phần làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Đọc thêm >>  Làm Thẻ Tên Nhân Viên, Bảng Tên Nhân Viên Kim Loại Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Bình Dương

trang trí nội thất nhà bếp

Hình 3: Trang trí nội thất nhà bếp

4. Trang trí thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp là mơ ước và hoài bão của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà phố giá rẻ hay nhu cầu thiết kệ nhà phố diện tích nhỏ hẹp được nhiều chủ hộ hướng đến. Với sự sáng tạo và chuyên môn cao chúng tôi tin chắc sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

thiết kế nhà phố

Hình 4: thiết kế trang trí nhà phố

5. Trang trí nội thất căn hộ

Cách bài trí và sắp sếp phòng ốc khoa học và hợp lý sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên đẹp, sang trọng, và tiện nghi hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc cần đến sự giúp đỡ, hãy đến với Quang Đăng, chúng tôi sẽ mang không gian sống tươi mới đến ngôi nhà của bạn.

Đọc thêm >>  Thiết kế và thi công nội thất Showrooom

trang trí nội thất căn hộ

Hình 4: trang trí nội thất căn hộ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 – 7777 – 098 (24/7) để được tư vấn miễn phí.