[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Nhỏ gọn – Tiện dụng – Lâu bền
Đó là những ưu điểm khiến Khách hàng lựa chọn in thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên cài áo.

Vì sao Khách hàng đặt in thẻ tên nhân viên?

Thẻ tên nhân viên là một trong những sản phẩm không thể thiếu, thuộc bộ nhận dạng thương hiệu của Doanh nghiệp.
Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng in thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên cài áo lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, để lại ấn tượng tốt ngay từ phút ban đầu trong mắt đối tác.

Thẻ tên nhân viên cài áo được làm trên nhiều chất liệu từ đơn giản đến cao cấp (mica, nhôm, đồng, đồng mạ bạc, đồng mạ vàng), trong đó, Bảng tên nhân viên cố định dùng cho một các nhân, tổ chức được in trên thẻ, và không thể thay thế được. Loại sản phẩm này thích hợp với các đơn vị có nhân lực cố định lâu dài, ổn định. Bởi vậy, thẻ thường được sử dụng cho các ngân hàng…

Đọc thêm >>  Thi Công Nội Thất Giá Rẻ, Bền Đẹp tại Bình Dương

THÔNG TIN THẺ NHÂN VIÊN KIM LOẠI CỐ ĐỊNH

Sản phẩm thẻ tên nhân viên kim loại có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Loại thẻ: Thẻ cố định. Loại thẻ này chỉ dùng được cho duy nhất một cá nhân (nếu là thẻ in tên)/ tổ chức (nếu là thẻ in logo và tên tổ chức) đã được in trên thẻ
 • Kích thước: Kích thước: 18*65mm, 20*70mm, 20*65mm, 18*68mm…
  Kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
 • Chất liệu: Hợp kim Aluminum. Chất liệu hợp kim bền, màu sắc đẹp, ngăn chặn được lo ngại thẻ bị oxi hóa trong không khí.
 • Công nghệ: In phẳng theo maket thiết kế, hoặc in ăn mòn kim loại. Đi kèm lớp bảo vệ mặt trước phủ thủy tinh hữu cơ (Epoxy) giúp bảo vệ thẻ khi bị va đập, rơi rớt.
 • Phụ kiện đi kèm:
  • Nam châm: Nam châm phổ biến là nam châm 3 chân, với kích thước 4.5 x 1.3 cm, giúp thẻ cố định theo một đường thẳng, không bị xoay, lệch khỏi vị trí ban đầu.
   Người dùng là nhân viên văn phòng thường chọn nam châm 3 chân nếu lo ngại việc cài ghim sẽ để lại lỗ thủng trên áo, đặc biệt là áo sơ mi.
  • Ghim nhựa: giá rẻ hơn, cũng nhẹ hơn nam châm.
   1. Ghim nhựa có kích thước 4 x 1.3 cm, với bản ghim to, đảm bảo ghim gắn chặt với bảng tên nhân viên khi cài lên áo. Ghim được mạ vàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đẹp mắt của sản phẩm.
   2. Ngoài ra, ghim nhựa còn có nhiều kích thước khác như: 2.2*0.5 cm (loại nhỏ), 3*0.6 cm loại vừa), 3.6*0.7 cm (loại lớn) phù hợp với nhiều loại thẻ tên, đặc biệt là những thẻ có kích thước nhỏ, giá rẻ hơn, cũng nhẹ hơn nam châm và ghim kim loại, thích hợp với các thẻ tên cố định cỡ nhỏ hoặc huy hiệu.
Đọc thêm >>  Vách ngăn bàn ăn chống dịch covid-19

MẪU THẺ TÊN:

Công ty TNHH Quảng cáo Xây dựng và Nội thất Hoàng Gia – Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Không chỉ in thẻ nhựa, Công ty chúng tôi còn cung sản phẩm In thẻ tên, in bảng tên nhân viên cài áo với các chất liệu và kích thước đa dạng.
Hoàng Gia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.


Nhận tư vấn, Báo giá tại:

Công ty TNHH Quảng cáo Xây dựng và Nội thất HOÀNG GIA.
1041, Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Gọi ngay: 098-7777-098
Website: quangcaohoanggia.net
Email: quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !