[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Chuyên tư vấn, lắp đặt và sửa chữa mái hiên di động, mái che di động, mái xếp, mái lùa …tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp. HCM….

Khí hậu ở nước ta thường xuyên thay đổi với sự xuất hiện của những cơn mưa, giông bão thất thường, do đó việc sử dụng mái hiên, mái xếp hay mai che di động là rất cần thiết và phổ biến nhằm mang đến sự tiện lợi khi gặp sự thay đổi nhanh chóng đó của thời tiết.

Công ty Quảng Cáo và Nội Thất Hoàng Gia sản xuất, cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng mái hiên, mái hiên di động, mái hiên xếp, mái xếp, mái bạt xếp, mái vòm, nhà vòm, mái che di động , mái hiên chữ a, mái xếp lượn sóng…. với giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Với đội ngũ nhân viên trẻ , đam mê công việc sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ tuyệt vời, chúng tôi luôn tạo cảm giác dễ chịu và ưng ý cho mọi đối tác
Hãy nhanh tay lựa chọn dòng mai hien, mái che di động hiện đại phù hợp với nơi cần lắp đặt đáp ứng nhu cầu, dù thời tiết khắc nghiệt và mưa bão ở nước ta khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng, che mưa che nắng cực tốt và bảo hành trên từng sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ cung cấp sự bảo trì theo định kỳ trong thời gian còn bảo hành cho mỗi sản phẩm. Rất cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình toàn thể quý khách hàng.

HÌNH ẢNH MÁI CHE ĐẸP: