[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Bạn có đang cần tìm một đơn vị uy tín

để thiết kế sổ tay cho công ty hay doanh nghiệp của mình, những cuốn sổ tay dành tặng khách hàng, đối tác hay chỉ đơn giản là quà tặng cho nhân viên trong công ty ?

Bạn hiểu tầm quan trọng của một cuốn sổ tay đối với sự thành công và hiệu quả công việc của bất kì ai sử dụng chúng. Bạn không muốn sản phẩm sổ tay  của công ty mình là một sản phẩm thiết kế qua loa, kém chất lượng với bìa sổ được gia công cẩu thả, hình ảnh in ấn bên trong thì xấu xí hoặc không hợp với tiêu chí của công ty, ruột sổ thì kém chất lượng, ghi chép dễ bị lem mực và dễ nhăn, nhàu xuống màu…. Cả en-nờ thứ cần biết để đánh giá được chất lượng của một cuốn sổ tay tốt. Bạn không có nhiều thời gian! và bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

tiết kiệm thời gian, đồng thời đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm sổ tay quà tặng của công ty mình.

Thiết Kế Bìa Sổ Tay Ngoài công nghệ sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng đội ngũ công nhân gia công giàu kinh nghiệm, tỷ mỷ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho công ty bạn thì chúng tôi còn có những nhân viên thiết kế sản phẩm sổ tay từ mặt hình ảnh cho đến mẫu mã sản phẩm.
Thiết Kế Ruột Sổ Chúng tôi luôn có gắng để thiết kế và hướng khách hàng đến những xu hướng thiết kế mới.Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tiếp thu các ý tưởng từ phía khách hàng và đưa ra những thiết kế mới, phù hợp, đôi khi là độc đáo để tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiến dịch marketing của khách hàng.

Sổ tay không có quá nhiều loại ( sổ còngsổ lò xosổ nhétsổ dán) nhưng những tùy biến trên thiết kế của chúng là vô tận, từ chất liệu làm bìa, hoa văn trên bìa sổ tay, nút bấm, bookmark line, quai cài…

Đọc thêm >>  Thi công Alu tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Bạn chưa biết chúng sẽ trông như thế nào?

Yên tâm! khi tư vấn về sản phẩm cho bạn, chúng tôi cũng sẽ mang theo những mẫu sổ tay mới nhất mà chúng tôi đã làm theo yêu cầu của khách hàng để bạn hình dung dễ dàng về sản phẩm và cũng là để dễ dàng lên ý tưởng thiết kế sổ tay cho công ty bạn.

Đối với thiết kế in ấn bên trong sổ tay,bạn có thể tùy chọn thiết kế sẵn của công ty bạn. Nếu lần đầu công ty của bạn làm sổ tay theo yêu cầu bạn có thể nêu ra ý tưởng để chúng tôi lên thiết kế giúp bạn – dựa vào những yêu cầu và thông tin của bạn cung cấp.

Cả thiết kế trang in và bìa sổ đều sẽ được bạn chỉnh sửa(nếu có) và duyệt mẫu trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về hình ảnh và thiết  kế trên sản phẩm sẽ không đúng theo ý bạn.

Đọc thêm >>  Thi Công Sản Xuất Booth Quảng Cáo, Booth Bán Hàng tại Bình Dương
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé, hotline: 098-7777-098 email: quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Mẩu sản phẩm để khách hàng tham khảo: