[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Khi khoa học công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển. Ngành nghề khắc laser theo yêu cầu khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, không tốn nhiều thời gian như các phương pháp thủ công khác. Không như trước đây để cắt khắc chữ inox, cắt chữ đồng, hay cắt khắc kim loại, cắt khắc trên gỗ, trên da và chất liệu khác… phục vụ cho ngành quảng cáo là quá khó khăn vì việc cắt dùng quá nhiều sức lực, sự khéo léo, thời gian… Đó là nguyên nhân chính làm giảm năng suất lao động, đẩy chi phí, giá thành sản phẩm thì lên quá cao.

Vì sao nên khắc bằng công nghệ laser?

Ngày nay khi máy khắc laser ra đời chính là công cụ giải phóng sức lao động quá lớn. Sản phẩm khắc laser kim loại hay khắc laser đạt đến độ tinh xảo sắc nét, bền đẹp, chuẩn xác đến từng chi tiết một. Khắc laser có khả năng khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng với hàng nghìn font chữ khác nhau. Khách hàng có thể tự thiết kế mẫu khắc hoa văn, họa tiết lên trên bề mặt các chất liệu. Có tính linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu, thiết kế của các đường khắc.
Tốc độ khắc siêu nhanh trong vài giây là xong. Độ chuẩn xác cao, chính xác gần như tuyệt đối, đem lại những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khi gia công các đơn hàng lớn khắc nhanh chóng.

Đọc thêm >>  Quảng Cáo Hoàng Gia thi công gương trang trí, gương điện cho căn hộ

Các phương pháp khác laser

Phương pháp khắc chữ lên inox bằng công nghệ laser được áp dụng nhiều trong lĩnh vực cắt khắc linh kiện điện tử, chế tạo máy và trang trí nội thất. Ngoài ra còn được ứng dụng trong việc sản xuất tem nhãn mác kim loại, khắc logo, khắc mã vạch,…Trong vài năm trở lại đây, công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn rất nhiều.
Nhờ sự tự động hóa, giá thành khắc laser rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khắc thủ công. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Cắt khắc laser tại Công ty Quảng Cáo Nội Thất Cơ Khí Hoàng Gia đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công khắc laser tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM. Chuyên khắc laser trên mọi chất liệu vừa bền, đẹp, rẻ, lấy ngay sau vài giây theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ do Hoàng Gia cung cấp.
Chúng tôi còn khắc nhiều trên mọi chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: khắc laser inox, phi kim, cắt khắc trên gỗ, mica, cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, hay khắc trên quà tặng cho bạn bè và người thân như: khắc bút viết, khắc zippo, cắt khắc mô hình theo khuôn mẫu và theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm >>  Thiết kế và thi công Nội Thất Văn phòng, Showroom, Nhà hàng


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Quảng Cáo Nội Thất Cơ Khí Hoàng Gia
Địa chỉ: 1041, Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 02743464747
Hotline: 098-7777-098
Email: quangcaonoithathoanggia@gmail.com
Website: quangcaohoanggia.net


HÌNH ẢNH SẢN PHẨM: