[pj-news-ticker]
098-7777-098 *** Địa chỉ: 1041, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương quangcaonoithathoanggia@gmail.com

Hoàng Gia chuyên thiết kế, thi công boothsản xuất booth,  làm booth quảng cáo cho các công ty để giúp các công ty có không gian đẹp ấn tượng giúp trưng bày các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Trước hết bạn phải hiểu được Booth quảng cáo là gì?

Booth quảng cáo được định nghĩa là một khoảng không cần để trưng bày lên các sản phẩm mới hoặc các sản phẩm khuyến mãi mà công ty muốn giới thiệu đến với khách hàng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh booth quảng cáo tại các siêu thị các trung tâm thương mại hoặc hội chợ.
Booth quảng cáo được coi là phương tiện truyền thông nhanh nhất để giúp các doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.
Sản xuất booth quảng cáo sẽ không theo một kích thước cố định mà còn tùy thuộc vào mỗi chiến lược marketing cũng như mỗi không gian đặt booth quảng cáo mà sẽ làm booth bán hàng sao cho phù hợp.

Đọc thêm >>  Tổng hợp các mẫu biển công ty bằng kính đẹp, sang trọng

Booth bán hàng di động thường sẽ được sản xuất với số lượng nhiều để chạy đều các chương trình hoạt động trên những địa bàn khác nhau trên thị trường.
Kích thước được ưa chuộng hiện nay cho loại booth ban hang di đong thường là 0.8×0.5x2m. Chất liệu để thiết kế sẽ gồm ván gỗ công nghiệp MDF đã qua xử lí chống mối mọt, cong vênh, gỗ được sơn PU 3 lớp chống trầy xước cũng như tạo độ sáng bóng. Kết hợp với khung sắt ốp foamex, alu dán giấy pp. Với tinh năng gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Đặc biệt có thể tái sử dụng được.

Một số hình ảnh booh quảng cáo đẹp